Nhac Anh Luu!
Ung Ho Room!
Phu Nu VN!
Ho Cho Minh!
toinghiepBe!
Home Page!

 

~*~  Giang Ho Trong va Ngoai Nuoc Chong Cong ~*~ Ca'c Ops >> @Hell_bank  >> @Chan-Tinh-Buon  >> @VinhThitHeo  >> @Gi0t sAu DaNg Do >> @Ken300  >> @ThieuQuan 5870  >> @xZxZzXtremeZxZzX  >> @Huy-Le  >> @MaiYeu1Nguoi_ >> @Dan Choi Khong Mang Dep >> @VietNamCH2004 >> @xxTieuLongxx >> @RockLon >> @Be5_Luu_Min3 phụ nữ Việt Nam bị rao bán trên eBay

Những phụ nữ này bị đưa lên website đấu giá ít nhất bốn ngày, từ 2/3 đến 5/3, với giá khởi điểm khoảng $ 5.416.02 USD. Mẩu tin bán gửi kèm 5 bức ảnh, giới thiệu các "món hàng" tới từ Việt Nam, và chỉ có thể giao họ cho người mua tại Đài Loan.

Sau khi phát hiện, eBay đă lập tức gỡ bỏ mẩu quảng cáo, đồng thời thông báo cho nhà chức trách tung tích kẻ bán là một người Đài Loan. Theo hăng, đây là hành vi không những đi ngược lại chính sách của họ, mà c̣n phạm pháp nghiêm trọng. “Không có chỗ cho việc buôn người trên dịch vụ của chúng tôi”, Hani Durzy, phát ngôn viên của eBay, khẳng định với báo giới.

Sự việc đă làm dấy nên sự phản đối quyết liệt của cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Nó cũng làm nhiều người lo ngại, bởi họ cho rằng, ngoài eBay, c̣n nhiều website ít nổi tiếng hơn cũng đang tiến hành việc kinh doanh tương tự mà chưa bị phát hiện.

Back